Top 10 Kính Cường Lực iPhone Chất Lượng Giá Rẻ

Top 10 Kính Cường Lực IPhone Chất Lượng Giá Rẻ

Kính cường lực là sản phẩm bảo vệ màn hình điện thoại quen thuộc mà hầu như bất cứ ai sở hữu smartphone cũng đang sử dụng.

Trong bài viết này, Seriphones sẽ giới thiệu tới các bạn những loại kính cường lực iPhone với các đời máy phổ biến hiện nay như 12, 13, 14 … Không chỉ đa dạng về các nhãn hiệu, các sản phẩm về kính cường lực, trên thị trường hiện nay còn rất phong phú về các chức năng như chống trầy, chống rơi vỡ, chống lóa và chống nhìn trộm, … có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.

Vì vậy lần này, Seriphones sẽ đồng hành cùng bạn qua những tiêu chí hữu ích khi chọn kính cường lực Iphone và giới thiệu top 10 sản phẩm đang được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến.

Kính Cường Lực Và Miếng Dán Màn Hình Có Gì Khác?

Miếng dán chống xước màn hình điện thoại
Miếng dán cho màn hình điện thoại

Miếng dán PPF: có độ mềm dẻo và mỏng nên ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao, ít gây cộm tay hay giảm độ nhạy cảm ứng. Tuy nhiên, phim dán dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động lớn, không có tác dụng hạn chế nút vỡ màn hình và thường chỉ được sử dụng để bảo vệ điện thoại khỏi các vết trầy xước và bụi trong quá trình sử dụng thông thường.

Kính cường lực Iphone
   Kính cường lực Iphone

Kính dán cường lực: đúng nghĩa là một tấm chắn được làm bằng kính, chịu được va đập mạnh và không dễ bị trầy xước, có tác dụng bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khỏi trầy xước, nứt vỡ do va đập, rơi rớt. Nếu bạn muốn bảo vệ màn hình của điện thoại một cách toàn diện, hãy chọn dán kính cường lực.

3 Cách Chọn Kính Cường Lực iPhone

Kính Cường Lực Trong Suốt Cho Chất Lượng Hình Ảnh Đẹp

Miếng dán kính cường lực
Miếng dán kính cường lực

Đối với những người thường xuyên xem hình ảnh và video trên iPhone, loại kính cường lực có độ trong suốt cao được khuyến khích sử dụng. Loại kính này vừa bảo vệ màn hình iPhone mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh gốc. Tuy nhiên, nhược điểm là độ phản xạ ánh sáng tốt, khả năng chống chói kém hơn và dễ bám vân tay, cảm giác vuốt tay cũng không được mượt mà.

Kính Cường Lực Mờ Chống Chói, Cảm Giác Chạm Tốt

Kính Cường Lực Mờ Chống Chói
Kính Cường Lực Mờ Chống Chói

 

Đối với những người sử dụng iPhone khi đang di chuyển hoặc chơi game trên iPhone thường xuyên, nên sử dụng loại kính cường lực mờ cho cảm giác chạm tốt hơn, không bám rít để chơi game mượt mà hơn.

Kính “Chống Nhìn Trộm” Để Bảo Vệ Quyền Riêng Tư

Kính Cường Lực "Chống Nhìn Trộm"
Kính Cường Lực “Chống Nhìn Trộm”

Nếu bạn không muốn bị người khác nhìn vào màn hình điện thoại của mình, hãy chọn kính cường lực loại “chống nhìn trộm”.

Công nghệ xử lí điểm mù giúp cho mắt thường chỉ có thể nhìn thấy màn hình từ phía trực diện, giúp tránh bị nhìn trộm phía 2 bên. Hãy cân nhắc lựa chọn nếu bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư và thông tin bí mật của mình.

Các miếng dán kính cường lực còn tùy phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn không thấy khó chịu vì những vết xước thì bạn không cần dùng miếng dán và việc để máy trần cũng tăng sự mượt mà khi sử dụng. Nhưng sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ hư hỏng khi rơi vỡ nhiều hơn là có sử dụng miếng dán. Còn nếu bạn quan tâm nhiều đến những vết trầy đó và muốn bảo vệ màn hình thì việc sử dụng miếng dán màn hình là hoàn toàn cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *