Kính cường lực và miếng dán màn hình có gì khác

Kính cường lực và miếng dán màn hình có gì khác

Kính cường lực hay miếng dán màn hình nhìn chung đều là lớp bảo vệ điện thoại của bạn, hạn chế trầy xước, chống bụi bẩn, rơi vỡ,… Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người mà bạn cần phải cân nhắc chọn lựa giữa 2 sản phẩm. Vậy kính cường lực và miếng dán màn hình có gì khác nhau,

Kính cường lực là gì? 

Kính cường lực là lớp bảo vệ trong suốt được đặt trực tiếp lên màn hình điện thoại, hỗ trợ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những tác động vật lý, hạn chế sự nứt vỡ.

Bạn là một người khá hậu đậu, thường xuyên làm rơi vỡ điện thoại. Bạn cần một lớp bảo vệ cứng cáp bên ngoài cho ‘dế’ yêu. Với chức năng chống chịu va đập mạnh mà kính cường lực thường có độ cứng cũng như độ dày cao, do được làm bằng kính đã qua xử lý ở nhiệt độ cao. Đây là một sản phẩm cực kỳ phù hợp với ai muốn có một lớp bảo vệ màn hình.

Miếng dán màn hình là gì? 

Giống như kính cường lực thì miếng dán màn hình cũng được dán trực tiếp lên màn hình và có chức năng bào vệ điện thoại khỏi ngoại lực.

Tuy nhiên độ chống chịu và độ dày của miếng dán màn hình là không cao, vì mục đích sử dụng của nó là để hạn chế trầy xước và va đập ở mức vừa phải. Đa phần giúp hạn chế trầy xước trên thiết bị của bạn.

Một số loại kính cường lực tốt nhất hiện nay:

Cường lực iPhone Dekey 3D Master Glass Luxury Black:

Sản phẩm có độ cứng chuẩn 9H và có độ bền gấp 5 lần so với các loại miếng dán thông thường, có thể bảo vệ màn hình iPhone khỏi va đập. Dù có độ cứng cao, miếng dán cường lực Dekey 3D Master Glass Luxury Black vẫn rất mỏng, nhẹ, còn được bo viền 2.5D tạo tính thẩm mỹ cho màn hình.

Miếng dán cũng không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến trải nghiệm người dùng về cảm ứng hay hiển thị. Nhà sản xuất còn bổ sung khả năng chống vân tay, thấm nước và chống bụi hiệu quả cho sản phẩm. Đó là những lí do để đưa Dekey 3D Master Glass Luxury trở thành một trong những loại kính cường lực iPhone tốt nhất thị trường.

Cường lực iPhone Dekey 3D Master Glass Luxury Black
Kính ường lực iPhone Dekey 3D Master Glass Luxury Black

Cường lực Mipow Kingbull HD Premium cho iPhone

So với miếng dán cường lượng thông thường, Mipow Kingbull HD Premium có độ bền đạt 9H, cao gấp 3 lần. Điều này có nghĩa là khả năng bảo vệ màn hình khỏi trầy xước mà va đập tốt hơn rất nhiều. Nhờ vậy, người dùng iPhone không phải lo lắng khi đặt điện thoại ở các bề mặt nhám như túi quần, balo. Miếng dán cũng rất thẩm mỹ nhờ thiết kế cong 2.7D, giữ nguyên nét đảng cấp của iPhone.

Miếng dán cường lực Mipow Kingbull HD Premium For iPhone
Kính cường lực Mipow Kingbull HD Premium

Một số loại dán màn hình:

 

cac loai dan man hinh dien thoai jpg
Miếng dán màn hình điện thoại

 

Miếng dán màn hình cường lực

Đây là loại dán giúp điện thoại tránh được những va đập mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình và phụ kiện bên trong máy. Khi điện thoại rơi xuống thì miếng dán sẽ áp sát vào bề mặt, giúp phần vỏ có thêm một lớp chịu lực nên chịu đựng được va đập mạnh.

Miếng dán màn hình trong suốt

dán dẻo - ppf trong suốt cho màn hình iphone - phụ kiện 247
Dán màn hình

Là loại miếng dán chất liệu trong suốt, giúp thấy được phần vỏ bên trong miếng dán. Hầu như mặt trước của điện thoại đều sử dụng loại miếng dán này, còn mặt sau thì có thể sử dụng loại màu mè hơn.

Qua đó có thể thấy vì tính chất công việc mà bạn cần một sản phẩm có đủ sức để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những va đập mạnh thì lựa chọn kính cường lực là cực kỳ phù hợp với bạn.

Bạn có thể liên hệ cho Seriphones nếu có thắc mắc nhé

☎036 652 9058
🏘 103 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn, xin vui lòng nhắn tin cho Seriphones 🥰
Xin cảm ơn quý khách

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *