loa di động Hi-Fi thông minh 2

Seriphones vừa chính thức ra mắt loa di động hi-fi với thiết kế nhỏ gọn và thiết thực, đi kèm với phần cứng và chất lượng âm thanh ấn tượng. Giao diện của dây mang đến một làn gió mới cho thị trường loa di động hiện nay.

xem thêm >>

1. Loa di động Hi-Fi tốt như thế nào?

Loa đi động
Loa đi động

HI-FI lấy thiết kế của Devialet Phantom huyền thoại với một quả cầu bằng vải dệt và loa căng. Loa cao 170 mm, trọng lượng chỉ 2,5 kg và có báng cầm mềm giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Devialet Mania được thiết kế với 2 màu đen và xám phù hợp với môi trường dù ở trong nhà hay ngoài trời.

Với hai công nghệ độc quyền, CSA và SMA, Hi-fi cung cấp âm thanh 360 ° với thiết kế độc đáo. Công nghệ ASC (Active Stereo Calibration) sử dụng 4 micrô và khả năng xử lý thông tin tích hợp. Chức năng thông minh cho phép Hi-fi tự động điều chỉnh âm thanh phát lại với môi trường xung quanh bạn. Đặt Hi-fi ở giữa phòng sẽ tự động kích hoạt chế độ âm thanh nổi 360 °.

Khi đặt sát tường, 2 driver toàn dải phía sau có tác dụng khuếch đại 2 driver phía trước, tạo ra âm trường rộng, lớn. Hỗ trợ 4 trình điều khiển
toàn dải và 2 loa siêu trầm cấu hình đẩy. Sử dụng SAM (Đối sánh chủ động với loa), Devialet Mania cung cấp âm thanh nổi có thể đạt tới 30 Hz và âm bổng lên đến 20.000 Hz.

loa di động
loa di động

biết thêm chi tiết tại đây

Hi-fi gây ấn tượng bằng cách cung cấp âm thanh nổi theo thời gian thực và ánh xạ âm thanh, kết hợp với tính năng khử tiếng vọng và kiến ​​trúc âm thanh nổi chéo để mang lại trải nghiệm sống động. Devialet Mania có khả năng phát trực tuyến kép (Wi-Fi hoặc Bluetooth 5.0), kết nối Spotify và Airplay 2 và chạy trên DOS2 (thông qua ứng dụng Devialet), cùng một hệ sinh thái phần mềm như Devialet Phantom và Devialet Dione. Máy có khả năng chống nước IPX4, thời lượng pin lên đến 10 giờ ở mức âm lượng vừa phải. Devialet Manina
hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá bán lẻ từ 1.550.00 đến 2.000.000 đồng.

Sản phẩm sẽ được cập nhật trên trang web Devialet và các đại lý Devialet chính hãng từ StreamCast Asia Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *