Giới thiệu chung

Seriphones là nhà bán lẻ hàng đầu, chuyên cung cấp các phụ kiện điện thoại, công nghệ chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến các sản phẩm công nghệ chính hãng đa dạng, phong phú đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Đến với chuỗi cửa hàng của Seriphones, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm với mức giá rẻ hơn khoảng 15-20% so với giá bán trên thị trường. Song song với đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực phục vụ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Thành lập cửa hàng Seriphones vào năm 2022.
Tôn chỉ hoạt động

Seriphones luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng. Seriphones đang từng bước xây dựng dịch vụ khách hàng vượt trội, xứng đáng là đơn vị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tại chuỗi chi nhánh đã phần nào khẳng định hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân viên Seriphones.

Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực và có trách nhiệm, để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đối với đồng nghiệp, chúng tôi đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau tạo nên môi trường làm việc tôn trọng – công bằng – văn minh cho nhân viên trong công ty.

Đối với các đối tác, Seriphones luôn làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng và cùng phát triển bền vững.
Điều khoản về giao hàng hàng hóa và đổi chả
Seriphones không tham gia vào quá trình cung cấp sản phẩm hoặc quá trình mua bán giữa các bên. Do vậy, Seriphones không chịu trách nhiệm đối với bất kì giai đoạn nào của quá trình giao/nhận hàng hóa cũng như đổi trả hàng hóa giữa người mua và người bán.

Điều khoản về bảo mật thông tin
Seriphones luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, đối tác lên hàng đầu. Chúng tôi đề ra những quy định riêng biệt trong khâu tiếp nhận và bảo vệ thông tin. Đảm bảo không có bất cứ tình trạng sử dụng hoặc làm rò rỉ thông tin.

Điều khoản về quy trình mua hàng
Seriphones không cung cấp sản phẩm và không tham gia vào quá trình thực hiện các giao dịch mua bán. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin về sản phẩm cùng những vấn đề liên quan để Bạn tự mình đánh giá và đưa ra lựa chọn cá nhân.
Tầm nhìn và sứ mệnh.

Những năm qua, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ tại các chi nhánh và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. Seriphones cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai, Seriphones sẽ tiếp tục mở rộng thị trường phủ khắp cả nước. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế những rủi ro, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Seriphones.

Cuối cùng, Seriphones hy vọng sẽ trở thành nhà tiên phong đưa những sản phẩm phụ kiện công nghệ mới nhất đến tay người dùng sớm nhất, tạo ra cuộc sống hiện đại nơi công nghệ kết nối con người, công nghệ phục vụ con người

THÔNG TIN LIÊN HỆ
LIÊN HỆ
Hotline: 033698404
Email: seriphones1@gmail.com
Địa chỉ: 195 Cầu Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)