Các dòng kính cường lực Iphone tốt nhất hiện nay

Các dòng kính cường lực Iphone tốt nhất hiện nay

Có thể thấy rằng kính cường lực là một phụ kiện bất ly thân cho chiếc điện thoại của bạn. Nó giúp chung ta bảo vệ màn hình. Với những loại kính cường lực có độ dày đủ tiêu chuẩn, nó sẽ bảo vệ màn hình của chúng ta khỏi các va đập và sẽ bị vỡ thay phần cường lực điện thoại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng kính cường lực điện thoại đa dạng, nhưng để nói về những loại kính cường lực tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến những loại cường lực điện thoại sau đây.

Vì sao cần sử dụng kính cường lực iPhone?

Kính cường lực iPhone có chức năng chính là bảo vệ màn hình iPhone, bao gồm cả phần màn hình cường lực do hãng lắp đặt sẵn. Với những loại kính có độ dày đủ tiêu chuẩn, nó sẽ bảo vệ màn hình khỏi va đập và sẽ bị vỡ thay phần cường lực điện thoại. Bù lại, màn hình dày hơn sẽ làm cho điện thoại trở trên thiếu tinh tế.

Một số loại kính cường lực iPhone tốt nhất thị trường:

Kính cường lực Corning Gorilla Glass:

Corning được biết đến là công ty có lịch sử hơn 100 năm phát triển với tiền thân là kinh doanh buôn bán gốm sứ. Họ bắt đầu nghiên cứu vật liệu mới và mục đích ban đầu của kính là để chắn gió.

Từ đầu thế kỷ XXI (năm 2006) Corning đã bắt đầu nhận các đơn hàng đầu tiên từ các hãng sản xuất điện tử. Qua nhiều năm sản xuất, cải tiến và nâng cấp Gorilla Glass đã trải qua 6 phiên bản nó được xem là loại kính cường lực phổ biến và được sử dụng nhiều:

  • Corning Gorilla Glass 1 có độ dày 1.5mm, được phủ trên bề mặt một lớp không thấm dầu nên có tác dụng làm giảm thiểu vết dơ và dấu vân tay
  • Corning Gorilla Glass 2 mỏng hơn phiên bản 12%, hình ảnh của màn hình hiển thị sáng, cảm ứng nhạy hơn nhưng độ cứng vẫn được giữ nguyên
  • Corning Gorilla Glass 3 mỏng dưới 0.5mm, được sản xuất theo công nghệ NDR, giảm 35% vết trầy xước, có khả năng chống xước gấp 3 lần và độ bền tăng gấp 50%
  • Corning Gorilla Glass 4 có độ dày 0.4mm, bền gấp đôi so với phiên bản 3, chịu được 80% độ cao 1m và được phủ một lớp bạc ion hóa
  • Corning Gorilla Glass 5 có thể chống vết nứt gấp 4 lần so với phiên bản trước, chịu được lực ở độ cao 1.6 và hạn chế vết nứt lên đến 80%
  • Corning Gorilla Glass 6 chịu được sự va đập ở độ cao 1 mét sau 15 lần rơi xuống đồng thời cải tiến gấp hai lần so với phiên bản 5.
Tìm hiểu về kính cường lực Corning Gorilla Glass
kính cường lực Corning Gorilla Glass

Cường lực iPhone Dekey 3D Master Glass Luxury Black:

Sản phẩm có độ cứng chuẩn 9H và có độ bền gấp 5 lần so với các loại miếng dán thông thường, có thể bảo vệ màn hình iPhone khỏi va đập. Dù có độ cứng cao, miếng dán cường lực iPhone Dekey 3D Master Glass Luxury Black vẫn rất mỏng, nhẹ, còn được bo viền 2.5D tạo tính thẩm mỹ cho màn hình.

Miếng dán cũng không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến trải nghiệm người dùng về cảm ứng hay hiển thị. Nhà sản xuất còn bổ sung khả năng chống vân tay, thấm nước và chống bụi hiệu quả cho sản phẩm. Đó là những lí do để đưa Dekey 3D Master Glass Luxury trở thành một trong những loại kính cường lực iPhone tốt nhất thị trường.

Cường lực iPhone Dekey 3D Master Glass Luxury Black
kính cường lực Master Glass Luxury Black

Cường lực Mipow Kingbull HD Premium cho iPhone

So với miếng dán cường lượng thông thường, Mipow Kingbull HD Premium có độ bền đạt 9H, cao gấp 3 lần. Điều này có nghĩa là khả năng bảo vệ màn hình khỏi trầy xước mà va đập tốt hơn rất nhiều. Nhờ vậy, người dùng iPhone không phải lo lắng khi đặt điện thoại ở các bề mặt nhám như túi quần, balo. Miếng dán cũng rất thẩm mỹ nhờ thiết kế cong 2.7D, giữ nguyên nét đảng cấp của iPhone.

Miếng dán cường lực Mipow Kingbull HD Premium For iPhone
Cường lực Mipow Kingbull HD Premium
—————————————————————————–
☎036 652 9058
🏘 103 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn, xin vui lòng nhắn tin cho Seriphones 🥰
Xin cảm ơn quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *