5 Cách Tự Làm Giá Đỡ Điện Thoại Bạn Nên Biết.

Giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy đơn giản

Bạn đang loay hoay không biết phải làm chiếc giá đỡ điện thoại như thế nào.Đừng lo lắng quá nhé! Dưới đây là các tip tự làm giá đỡ điện thoại 

1.Sử dụng cục sạc pin

Tưởng rằng rất vô lí nhưng khi làm cách lại sẽ đem lại hiệu quả vô cùng đáng ngạc nhiên. Bạn chỉ cần tìm củ sạc điện thoại bị hỏng hay không dùng nữa sau đó dựng đứng phần cục sạc. Đặt điện thoại vào giữa theo chiều nằm ngang hai chân sạc là được. Một món đồ nhưng lại có tận hai tác dụng. Vừa có thể sạc điện thoại vừa có thể tự làm giá đỡ điện thoại.

Giá đỡ điện thoại được làm từ cục pin
Chế giá đỡ điện thoại, tự làm giá đỡ điện thoại

2.Tự thiết kế giá đỡ tại nhà bằng kẹp giấy

Chắc hẳn rằng ở bất cứ gia đình nào cũng có sẵn những chiếc kẹp sắt hoặc nếu không có, chúng ta có thể ra quán văn phòng phẩm để mua chúng. Vậy thì tại sao bạn lại không tự sáng tạo ra một chiếc giá đỡ cho điện thoại lúc khẩn cấp nhỉ?  Để tự làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy thì bạn chỉ cần lật hai thanh sắt ở đầu sau đó dùng một miếng giấy hoặc bìa cứng có độ rộng vừa đủ để đỡ chiếc điện thoại của bạn. Chỉ bằng cách đơn giản thế thôi bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc giá đỡ xinh xắn mà không cần mất nhiều chi phí.

Giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy đơn giản
Giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy đơn giản

3.Tự làm giá đỡ điện thoại bằng bút chì hoặc bút bi và một ít dây chun buộc tóc

Bất cứ ngôi nhà nào thì chắc hẳn rằng chúng ta đều có hai vật dụng thông dụng như thế. Bởi những vật dụng này đều vô cùng dễ kiếm và cơ bản. Bạn có thể sử dụng những chiếc bút bi đã hết mực để làm giá đỡ điện thoại vô cùng tiện lợi. Hãy tận dụng chúng vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường khi chúng ta có thể tái sử dụng . Bạn phải chuẩn bị cho mình 6-7 chiếc bút, sau đó hãy ghép chúng thành hình tam giác rồi dùng dây chun buộc tóc hay đơn giản là một sợi dây để cố định chúng với nhau.

4.Làm giá đỡ bằng hộp giấy carton

Hộp carton là những món đồ vô cùng thân thuộc. Đặc biệt là đố với những tín đồ hay mua đồ trên các sàn thương mại điện tử. Chúng ta hãy biến tấu các loại hộp carton có kích thước khác nhau để tự làm giá đỡ điện thoại ra những chiếc giá đỡ quen thuộc. Tự làm giá đỡ điện thoại bằng cách này vừa tiết kiệm được một khoản chi phí vừa có thể làm ra những chiếc giá đỡ vô cùng độc lạ, xinh xắn. Dưới đây là một số tips và chi tiết các bước để tự làm những chiếc giá đỡ:

Cách 1:

Bước 1: Trước tiên là cần chuẩn bị bút ( bút lông, bút bi, bút màu,…) để phác hoạ những mảnh ghép trên tấm carton. Sau đó dùng một chiếc kéo sắc để cắt miếng bìa carton ra thành các nhiều mảnh khác nhau.

Bước 2: Sau khi cắt xong những mảnh ghép như ý muốn, bạn hãy ghép chúng lại với nhau bằng băng dính hai mặt, keo 502 hoặc bằng keo nến. Sao từng mảnh ghép cố định lại với nhau để khi sử dụng không bị bung ra. Tự làm giá đỡ bằng bìa carton thì bạn có thể dán ở bìa bằng những tấm giấy màu sắc hay trang trí bằng màu nước, màu sáp để tự làm giá đỡ điện thoại của bạn sinh động, màu sắc hơn.

Cách 2:

Bạn có thể thử cách làm giá đỡ theo hình chữ U. Đầu tiên bạn cần đo chiều rộng của chiếc điện thoại để khi tiến hành cắt sao cho chính xác kích thước để khi sử dụng chiếc điện thoại được giữ chắc chắn hơn không bị trơn tuột khỏi tấm carton. Nếu bạn không có tấm bìa carton cứng thì bạn cũng có thể sử dụng tấm mỏng hơn bằng cách ghép cùng lúc 2 đến 3 tấm bìa với kích thước giống nhau và dính băng keo lại là được.

Giá đỡ điện thoại bằng bìa carton
Giá đỡ điện thoại bằng bìa carton

5.Tự làm giá đỡ bằng lõi giấy vệ sinh không dùng đến

Thật bất ngờ đúng không khi bình thường sau khi sử dụng hết giấy chúng ta còn lại quá nhiều lõi mà không biết làm gì thì chúng ta có thể tái chế chúng bằng cách biến chúng thành những chiếc giá đỡ điện thoại. Với cách làm như thế, bạn hãy đặt điện thoại lên phần lõi sau đó chỉ cần dùng bút phác hoạ hình chữ nhật theo khuôn điện thoại.

Tiếp theo là dùng kéo, dao dọc giấy,… để cắt bỏ đi phần đã phác hoạ sao cho đủ khoảng cách để dể vừa điện thoại. Để thêm phần bắt mắt bạn có thể dán thêm sticker, băng dính hoạ tiết. Bằng các bước đơn giản như thế thôi mà bạn đã sở hữu ngay cho mình chiếc giá đỡ điện thoại độc lạ, tự mình làm ra.

Giá đỡ điện thoại bằng lõi giấy vệ sinh
Giá đỡ điện thoại bằng lõi giấy vệ sinh

Trên đây là toàn bộ những mẹo vặt được Seriphones tổng hợp lại và chia sẻ về những cách tự làm giá đỡ một cách nhanh chóng vè dễ làm nhất.Chúng tôi hi vọng rằng sau bài viết trên, các bạn có thể tham khảo, lựa chọn được cho mình những mẹo vặt hay ho để có thể tự làm giá đỡ điện thoại vô cùng tiện lợi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những mẫu giá đỡ, phụ kiện điện thoại qua:

Fanpage: Phụ kiện điện thoại – Seriphones

Shoppe: Seriphones_store

Để có thể sở hữu ngay cho mình những món đồ dễ thương, xinh đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *